Bài Viết |

Giới thiệu

Lời đầu tiên, cám ơn sự quan tâm & tin cậy của Quý học viên dành cho Trung tâm dạy lái xe THÀNH CÔNG. Cho phép chúng tôi gửi tới Quý học viên lời chúc an lành và tốt đẹp nhất.

Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên đỗ sát hạch và được cấp Giấy Phép Lái Xe tại Trung tâm là trên 90%. Số học viên chưa đạt sẽ đăng ký và được thi lại vào khoảng 02 tuần sau đó.

Đặc biệt chúng tôi tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được "Giấy phép lái xe" mà điều quan trọng đáng quý là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực, đồng thời quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức cơ bản về xe, về luật để chấp hành luật tốt và an toàn khi tham gia giao thông, góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường thành công và phát triển sự nghiệp.


CÁC TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:
 
👉 Kỹ năng lái xe và tinh thần đạo đức tốt nhất
👉 Thời gian học tập linh động nhất
👉 Học viên lựa chọn giờ học phù hợp với công việc và Giáo viên tận tâm, hòa đồng với học viên
👉 Đổi giáo viên nếu bạn cảm thấy không phù hợp với phong cách học, thiếu trách nhiệm…
👉 Học thực hành 01 người/ xe (có thể học chung, riêng tùy học viên lựa chọn)
👉 Nơi tập lái ở Phú Mỹ Hưng, khung cảnh đẹp, mát mẻ
👉 Xe tập lái là HYUNDAI, TOYOTA (mới 100%), tay lái trợ lực, rất thích hợp cho học viên mới
👉 Học phí thấp và đến tận nhà nhận hồ sơ
👉 Liên tục khai giảng các lớp mới, bảo đảm các bạn sẽ thi trong thời gian 3,5 tháng hạng B2 - 5,5 tháng hạng C kể từ ngày đăng ký

ĐẶC BIỆT: Trung tâm cho học viên thuê xe tập lái (SỐ TỰ ĐỘNG) 

CÁC KHÓA HỌC LÁI XE
 
[+] Giấy phép lái xe hạng A1: học thi lái xe 2 bánh tại trung tâm Thành Công với học phí 315.000 VND, thi lấy bằng lái trong vòng 2 tuần
[+] Giấy phép lái xe hạng A2: là loại bằng lái các loại xe mô tô có dung tích trên 175cc, lệ phí học và thi bằng lái A2 khoản 2,2 triệu đồng, thời gian khoản 2 tuần.
[+] Giấy phép lái xe hạng B2: Hạng B2 là loại xe du lịch từ 4 chỗ ngồi đến 9 chỗ ngồi, xe tải nhẹ dưới 3.500kg. Thời gian học và thi là 03 tháng.
[+] Giấy phép lái xe hạng C: Hạng C lái xe ô tô du lịch từ 4 đến 9 chỗ ngồi, xe tải nặng trên 3,5 tấn, thời gian thi khoản 5,5 tháng tại trung tâm Thành Công

Trung tâm đào tạo lái xe Thành Công có 02 địa chỉ sau:
- Văn phòng ghi danh 1: 78/8 (Hẻm 60) Lâm Văn Bền , P.Tân Kiểng , Quận 7, HCM
- Văn phòng ghi danh 2: E002 - KP Mỹ Phước, Nguyễn Văn Linh , P.Tân Phong , Quận 7, HCM

Website chính thức của chúng tôi:

LỊCH KHAI GIẢNG THƯỜNG XUYÊN
VIDEO HƯỚNG DẪN: